Tin bệnh viện An Sinh

Sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 “Trao yêu thương nhận đủ đầy”

Cập nhật lúc: 4:20:18 CH - 13/03/2023

Ngày 8/3/2023, Bệnh viện An Sinh tổ chức thành công sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề năm nay “Trao yêu thương nhận đủ đầy” ngay tại sảnh A bệnh viện với phong phú các hoạt động trong không khí vui vẻ và ấm áp

  

Ngày 8/3/2023, Bệnh viện An Sinh tổ chức thành công sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề năm nay “Trao yêu thương nhận đủ đầy” ngay tại sảnh A bệnh viện với phong phú các hoạt động trong không khí vui vẻ và ấm áp.

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phụ nữ duy nhất vào ngày 8/3 khi đến khám bệnh với mức phí giảm tới 50% khám tư vấn tất cả các chuyên khoa; giảm tới 20% phí dịch vụ các cận lâm sàng như siêu âm tuyến vú, chụp nhũ ảnh, siêu âm phụ khoa, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung (pap’s smear) và tặng quà cho phụ nữ khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát có mức phí trên 1 triệu.

 

Ngoài ra, Bệnh Viện An Sinh còn giảm 10% phí giường và phòng dịch vụ khách hàng tổ chức đến từng phòng bệnh tặng quà cho các bệnh nhân nữ đang nằm viện tại các khoa điều trị nội trú như khoa nội tổng hợp, khoa ngoại tổng hợp, khoa phụ sản, khoa cấp cứu, trung tâm lọc máu và đơn vị hỗ trợ sinh sản.

 

Trong khung thời gian từ 9 đến 10 giờ có nghệ sĩ biểu diễn violin cùng ban nhạc ngay tại sảnh A Bệnh viện An Sinh. Không gian âm nhạc dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 "Trao yêu thương nhận đủ đầy" là những bản nhạc không lời với những giai điệu nhẹ nhàng, du dương, đầy yêu thương có khả năng "tưới nước" cho tâm hồn những người thưởng thức, làm tan chảy cả những trái tim mạnh mẽ nhất.

 

Âm nhạc không chỉ dùng để lắng nghe mà còn là “món ăn” tinh thần giúp chúng ta chữa lành, tìm lại cân bằng của cơ thể, tìm thấy niềm vui và nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Y học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra rằng âm nhạc cũng là liệu pháp tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, thể chất và tinh thần. Đó là lý do chúng tôi mang âm nhạc vào sự kiện này.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một không gian tràn ngập hoa làm nơi chụp hình để phụ nữ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày ý nghĩa này.

 

Hoạt động tương tác “Check-in fanpage nhận quà liền tay” khi có 1 trong 4 tương tác với Fanpage Bệnh viện An Sinh sẽ được nhận ngay một món quà nhỏ dễ thương. Đó là bấm like hoặc follow fanpage Bệnh viện An Sinh; bài viết có check-in địa điểm tại Bệnh viện An Sinh; chia sẻ bất kỳ bài viết nào về sự kiện “Trao yêu thương nhận đủ đầy”; bài viết có gắn tagline Bệnh viện An Sinh.

 

Cùng với các hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện An Sinh mong muốn mang đến cho tất cả phụ nữ một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc thật trọn vẹn.

 

Cảm ơn “phái mạnh”, một nửa còn lại của thế giới đã làm cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức tại Bệnh viện An Sinh trở nên sống động, đầy màu sắc tươi vui, đủ ấm áp và đầy yêu thương từ lúc sự kiện được bắt đầu cho đến khi kết thúc.

 

Sự kiện đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và nhiều lời khen tặng của mọi người, người bệnh đến khám bệnh, đang nằm viện điều trị và nhân viên y tế của bệnh viện.

 

Qua sự kiện, chúng tôi những người tổ chức muốn gửi gắm và lan tỏa thông điệp phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương và nhận được những điều tốt đẹp nhất. Phụ nữ hãy luôn biết cách yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhiều hơn để từ đó biết cách yêu thương người khác một cách trọn vẹn nhé!

 

Sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 “Trao yêu thương nhận đủ đầy” đã chính thức khép lại nhưng chúng tôi tin chắc rằng những cảm xúc vẫn còn lắng đọng trong trái tim mỗi người, không chỉ với bệnh nhân mà còn với nhân viên y tế của Bệnh viện An Sinh.

 

Chúc tất cả phụ nữ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn được yêu thương và luôn hạnh phúc!

 

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 “Trao yêu thương nhận đủ đầy” được tổ chức tại Bệnh viện An Sinh: 

 

 

 

 

 

Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

 

 

 

Không gian âm nhạc, các nghệ sĩ biểu diễn violin tại sảnh chính Khoa Khám bệnh và các khoa điều trị nội trú tại Bệnh viện An Sinh 

 

 

 

 

 

 

Phòng Dịch vụ khách hàng, bác sĩ và nhân viên y tế đến từng phòng bệnh tặng quà cho bệnh nhân nữ đang nằm viện điều trị tại Bệnh viện An Sinh

 

 

 

 

 

Không gian hoa được thiết kế đẹp mắt làm nơi để phụ nữ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh tặng quà cho nhân viên y tế nữ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

  

Các tin tức khác:
[Trở về]