Kiến thức y học

Làm chủ cảm xúc trong quá trình điều trị hiếm muộn

Cập nhật lúc: 8:50:45 SA - 10/09/2019

Trong suốt cuộc hành trình của mình, hãy tập trung suy nghĩ bạn cần phải làm gì ở mỗi giai đoạn điều trị, làm cách nào để làm chủ cảm xúc và cân bằng cuộc sống.


Điều trị hiếm muộn xin tinh trùng

Cập nhật lúc: 4:25:01 CH - 03/09/2019

Nếu phải… xin tinh trùng… thì đừng hát bài “Nếu phải xa nhau….” Sau những xét nghiệm cần thiết, tôi đã giải thích cho anh chị một cách thận trọng “trường hợp anh chị, nếu muốn điều trị thì cần xin tinh trùng”. Lập tức, anh nhìn tôi bằng ánh mắt… khó tả. Một chút giận, một chút buồn, một chút thất vọng, một chút hoài nghi…


Danh mục kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn (tham khảo)

Cập nhật lúc: 9:31:28 SA - 20/07/2019

Kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn (khám sức khỏe tiền hôn nhân) mang một ý nghĩa quan trọng, không chỉ đời sống vợ chồng hạnh phúc mà còn đảm bảo cho thế hệ tương lai được khỏe mạnh.


Kiểm tra sức khỏe trước khi khi hôn nhân: Nền tảng của hạnh phúc

Cập nhật lúc: 4:08:49 CH - 19/07/2019

Chắc chắn bất kỳ ai, dù đã, đang hoặc sắp kết hôn thường tự hỏi: Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc là gì? Câu hỏi vô cùng phổ biến nhưng cũng vô cùng rối trí để tìm ra giải đáp cho vừa lòng mình. Sự thật là trong hôn nhân, tình yêu không phải là điều đầu tiên và duy nhất trong hôn nhân.


Tìm hiểu về các vật liệu sử dụng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi (phần 4)

Cập nhật lúc: 4:26:51 CH - 15/07/2019

Chất liệu dùng trong tạo hình mũi là những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên hay nhân tạo được sử dụng để cấy ghép vào cấu trúc mũi trong quá trình phẫu thuật tạo hình nhằm làm thay đổi cấu trúc và kích thước từng phần hay toàn bộ mũi vì mục đích điều trị hoặc thẩm mỹ.

Trang 1 của 39