Kiến thức y học

Sống vui sống khỏe cùng người cao tuổi

Cập nhật lúc: 3:07:10 CH - 01/10/2022

Chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Kính chúc tất cả người cao tuổi luôn sống vui sống khỏe, luôn là điểm tựa vững chắc cho các con các cháu và những người thương yêu trong gia đình.

 


Những dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng trái tim khỏe mạnh

Cập nhật lúc: 4:21:38 CH - 27/09/2022

Tim mạch là một hệ thống cơ quan dạng cơ. Chức năng chính là bơm máu đi khắp cơ thể, cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng tới các mô. Trái tim cũng cần được chăm sóc đúng cách để luôn hoạt động tốt và phòng ngừa các vấn đề tim mạch. Trong đó, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe tim mạch

 


Caffeine không ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng có thai trong thụ tinh ống nghiệm nếu dùng lượng ít hơn 100 mg mỗi ngày

Cập nhật lúc: 11:30:28 SA - 22/09/2022

Nỗi lo caffeine ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản bắt đầu sau một nghiên cứu cho rằng phụ nữ uống một tách cà phê mỗi ngày cơ hội có thai giảm hơn một nửa. Vậy bao nhiêu lượng caffeine không ảnh hưởng kết quả điều trị thụ tinh trong ống nghiệm? Câu trả lời phù hợp là nếu chỉ uống một lượng ít hơn 100 mg mỗi ngày. 

 


Uống nước cam nguyên chất mỗi ngày có thể giảm nguy cơ tim mạch

Cập nhật lúc: 2:33:17 CH - 17/09/2022

Nếu bạn từng do dự khi thưởng thức nước cam vào mỗi buổi sáng vì muốn hạn chế những loại thức uống có đường. Nước cam nguyên chất là một lựa chọn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn và gia đình bạn nhờ có các dưỡng chất chống oxy hóa mạnh mẽ

 


Trà xanh có tác dụng hiệu quả giảm đường trong máu và cải thiện hội chứng rối loạn tiêu hóa

Cập nhật lúc: 11:21:56 SA - 07/09/2022

Từ lâu, trà xanh được mọi người biết đến vì những lợi ích thiết thực cho sức khỏe tổng thể. Trong một nghiên cứu mới đây khi xem xét đến lợi ích của trà xanh, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trà xanh còn có tiềm năng cân bằng đường huyết và cải thiện hội chứng rối loạn tiêu hóa.

 

Trang 1 của 74

Các tin tức khác: