Tin tức và sự kiện

Bệnh viện An Sinh tham gia cuộc đi bộ gây quỹ xã hội do quận Phú Nhuận Tp. HCM tổ chức năm 2022

Cập nhật lúc: 11:16:36 SA - 28/11/2022

Sáng sớm ngày 27/11/2022, có hơn 50 cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh đã tham gia cuộc đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” do Quận Phú Nhuận tổ chức, gây quỹ xã hội lần thứ 20

  

Sáng sớm ngày 27/11/2022, có hơn 50 cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh đã tham gia cuộc đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” do Quận Phú Nhuận tổ chức, gây quỹ xã hội lần thứ 20.

 

Cuộc đi bộ được quận Phú Nhuận duy trì tổ chức từ năm 2003 đến nay. Đây là một hoạt động xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần cao đẹp, truyền thống nhân ái nghĩa tình. Bệnh viện An Sinh nhiều năm liền tài trợ và đồng hành cùng chương trình, mong muốn góp phần hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, Bệnh viện An Sinh tiếp tục đóng góp cho quỹ xã hội quận Phú Nhuận là 50 triệu đồng.

 

Các thành viên của Bệnh viện An Sinh và hơn 4.000 người đến từ các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, người trong và ngoài quận Phú Nhuận… đã đi bộ cùng nhau trên lộ trình 3,2 km qua các tuyến đường Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long. 

 

Với tinh thần sẻ chia, chung tay hướng tới một xã hội ấm no hạnh phúc và văn minh hơn, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực. 

 

Một số hình ảnh của cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2022 do quận Phú Nhuận Tp. HCM tổ chức:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

 

 

  

Các tin tức khác:
[Trở về]