Tin bệnh viện An Sinh

Chương trình đào tạo nội bộ “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức”

Cập nhật lúc: 9:02:20 SA - 08/09/2022

Chiều ngày 7/9, Bệnh viện An Sinh tổ chức đào tạo “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức” cho 50% cán bộ nhân viên bệnh viện. Trân trọng với sự giảng dạy của GS TSKH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

  

Chiều ngày 7/9, Bệnh viện An Sinh tổ chức đào tạo “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức” cho 50% cán bộ nhân viên bệnh viện. Trân trọng với sự giảng dạy của GS TSKH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế.

 

Hội trường 4A trở nên chật chội và nóng hơn so với bình thường. Người ngồi bên trong hội trường không đủ chỗ phải đứng tràn cả ra bên ngoài khu vực sảnh chờ.

 

Bên cạnh việc chia sẻ lý thuyết, hình ảnh minh họa, GS TSKH Phạm Mạnh Hùng còn kể lại những câu chuyện có thật mà giáo sư đã từng trải qua trong thời gian còn đang công tác trên cương vị là Thứ trưởng Bộ Y tế. Sống động, trực quan, lôi cuốn và mang ý nghĩa giáo dục cao thực sự thu hút sự tập trung chú ý lắng nghe và truyền cảm hứng cho tất cả những ai có mặt trong buổi chiều ngày hôm nay.

 

Y đức là câu chuyện rất dài bởi mỗi câu chuyện đều có tình huống, chứa đựng yếu tố bất ngờ và ý nghĩa nhân văn sâu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà GS TSKH Phạm Mạnh Hùng luôn dặn dò mỗi khi đến Bệnh viện An Sinh không chỉ trong buổi đào tạo ngày hôm nay, kiến thức và y đức là những điều mà người thầy thuốc, nhân viên y tế luôn cần phải trau dồi và hỏi hỏi suốt đời.

 

Buổi đào tạo đầu tiên kết thúc sau 1 giờ 50 phút GS TSKH Phạm Mạnh Hùng bằng những hình ảnh rất đẹp về trái tim của người thầy thuốc và những điều còn lắng đọng lại rất đáng suy ngẫm.

 

Buổi đào tạo nội bộ “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức” tiếp theo sẽ được tổ chức vào lúc 14 giờ, thứ tư, ngày 21/9/2022.

 

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức” đầu tiên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh