Tin bệnh viện An Sinh

Mừng sinh viên trở lại, thoát kính bằng phương pháp SMILE giảm ngay 19,5 triệu

Cập nhật lúc: 9:08:57 SA - 28/02/2022

Có một điều rất thú vị nhưng ít được mọi người chú ý đến là 80% những gì chúng ta cảm nhận được chính là nhờ vào thị giác. Và tất cả mọi người đều có chung một mong muốn chính đáng là sở hữu đôi mắt luôn sáng khỏe.

  


Có một điều rất thú vị nhưng ít ai để ý là 80% những gì chúng ta cảm nhận được chính là nhờ vào thị giác. Và tất cả mọi người đều có chung một mong muốn chính đáng là sở hữu đôi mắt luôn sáng khỏe.

Trong thời đại công nghệ, các thiết bị kỹ thuật số dường như nắm quyền kiểm soát và chi phối mọi hoạt động trong cuộc sống, công việc và học tập. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến “cửa số tâm hồn” của chúng ta.

Các chuyên gia nhãn khoa nhiều lần đưa ra lời khuyến cáo về những tác động đến thị lực khi sử dụng thường xuyên các thiết bị kỹ thuật số, dễ dẫn đến tình trạng khô mắt, mờ mắt, mỏi mắt, tăng độ cận và nghiêm trọng hơn là thoái hóa hoàng điểm đang có xu hướng tăng nhanh.

Sau một khoảng thời gian khá dài phải học trực tuyến vì dịch bệnh thì nay các bạn sinh viên đã có thể trở lại giảng đường. Để tiếp bước cho các bạn sinh viên một năm mới tràn đầy năng lượng và những trải nghiệm mới mẻ khi thoát kính, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh tặng bạn ưu đãi đặc biệt khi phẫu thuật cận thị như sau:

Phương pháp LASIK: 15,5 triệu (giá gốc 24 triệu)
Phương pháp FemtoLASIK: 34,5 triệu (giá gốc 44 triệu)
Phương pháp SMILE: 54,5 triệu (giá gốc 74 triệu)
Phương pháp ICL: 90 triệu


Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được tặng thêm ưu đãi giảm 50% phí khám chuyên sâu chỉ còn 750,000 đồng (giá gốc 1,500,000 đồng) ngay khi đăng ký khám và xuất trình thẻ sinh viên.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh tự hào đã phẫu thuật thành công hơn 30,000 ca khúc xạ trong suốt 15 năm qua và là một trong những đơn vị tiên phong về phẫu thuật ICL với tỷ lệ hài lòng phẫu thuật đến 98,6%.

 

 

Bệnh viện An Sinh

  

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]