Tin bệnh viện An Sinh

Khám sàng lọc và xét nghiệm Covid-19 trong thời điểm giãn cách xã hội

Cập nhật lúc: 10:59:24 SA - 10/07/2021

Thành phố đã bước vào giai đoạn giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Đây được xem là thời điểm tích cực để các biện pháp dập dịch được thực hiện quyết liệt và mạnh mẽ hơn.

  

 

Thành phố đã bước vào giai đoạn giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Đây được xem là thời điểm tích cực để các biện pháp dập dịch được thực hiện quyết liệt và mạnh mẽ hơn. Các chốt chặn ở mọi con đường góc phố thường xuyên có người kiểm tra ra vào phải có lý do chính đáng.

 

Khai báo y tế trung thực, tuân thủ tuyệt đối khuyến cáo 5K, chích ngừa vắc xin Covid-19 thì xét nghiệm Covid-19 đang phát huy hiệu quả tối ưu để ứng phó với đại dịch đang gia tăng khi phát hiện sớm rất nhiều trường hợp bị nhiễm virus SARS-CoV-2 không có triệu chứng điển hình tồn tại trong cộng đồng.

 

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện được công nhân đủ điều kiện để thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 và đây cũng là quy định bắt buộc của bệnh viện dành cho tất cả quý khách khi đến khám bệnh, chích ngừa vắc xin, nhập viện sinh em bé hoặc điều trị, người thân đi cùng hoặc hỗ trợ chăm sóc, liên hệ công việc…

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người khi đến bệnh viện trong thời gian này, bệnh viện đã phân luồng lối đi riêng và khu vực khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, khu vực chờ kết quả… Nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện An Sinh cũng phải thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 và xét nghiệm RT-PCR theo định kỳ và cũng đã được chích ngừa vắc xin Covid-19 ít nhất là một mũi.

 

Nhân viên bệnh viện luôn có mặt ở khắp mọi nơi trong khuôn viên bệnh viện sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ mọi thông tin khi bạn có nhu cầu, với mong muốn giúp bạn thuận tiện và dễ dàng sử dụng các dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất của chúng tôi trong mùa dịch này. 

  • Bệnh viện hoạt động 24/24
  • Tiếp nhận khám và chích ngừa vắc xin: Thứ hai đến thứ bảy (7:30 – 17:00)

 

Hãy tin chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19!

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]