Tin bệnh viện An Sinh

Khen thưởng "Người tốt việc tốt" cho kỹ thuật viên trưởng Võ Ngọc Quang

Cập nhật lúc: 11:13:02 SA - 06/06/2020

Chiều qua, ngày 5/6/2020, Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh quyết định biểu dương và khen thưởng cá nhân “người tốt việc tốt” cho Kỹ thuật viên Võ Ngọc Quang, đang là Kỹ thuật viên trưởng Khoa Xét nghiệm...

 

  

 

 

Chiều qua, ngày 5/6/2020, Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh quyết định biểu dương và khen thưởng cá nhân “người tốt việc tốt” cho Kỹ thuật viên Võ Ngọc Quang, đang là Kỹ thuật viên trưởng Khoa Xét nghiệm vì hành động đẹp, nhặt được của rơi trả người đánh mất.


Vào ngày 2/5/2020, trong lúc đi lại làm việc trong bệnh viện, anh Quang đã nhặt được một chiếc ví của bệnh nhân. Trong chiếc ví đó có tiền và các giấy tờ tùy thân quan trọng. Sau đó, anh Quang đã liên hệ gửi trả lại và bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện An Sinh.

Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh hy vọng qua câu chuyện này sẽ lan tỏa mạnh mẽ về lòng tốt trong cuộc sống, mong muốn sẽ có thêm nhiều câu chuyện "người tốt việc tốt" để được biểu dương và khen thưởng.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh cũng muốn nhắn nhủ tới toàn thể cán bộ nhân viên, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn, cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo an toàn cho người bệnh với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

 

 

 

Bệnh viện An Sinh

www.ansinh.com.vnwww.ansinh.edu.vn

www.facebook.com/benhviendakhoaansinh

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]