Tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp tháng 6/2019

Cập nhật lúc: 8:33:27 SA - 30/06/2019

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Do nhu cầu phát triển chúng tôi tìm kiếm những ứng cử viên xuất sắc cho các vị trí sau: 

 

1. Bác sĩ các chuyên khoa cấp cứu, hồi sức, ngoại, sản: Có kinh nghiệm công tác.

 

2. Điều dưỡng, Hộ sinh: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác, có chứng chỉ hành nghề, chứng nhận các khóa đào tạo về chuyên môn.

 

3. Kỹ sư trang bị: Chuyên ngành kỹ thuật y sinh, điện, điện tử. Biết tiếng Anh là một lợi thế.

 

4. Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng: Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị bệnh viện, Marketing, Quan hệ công chúng… Có kinh nghiệm quản lý từ 3 năm trở lên, thông thạo tiếng Anh.

 

5. Nhân viên Chăm sóc khách hàng: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị bệnh viện, Marketing, Quan hệ công chúng … có sức khỏe, khả năng làm việc nhóm, thông thạo tiếng Anh là một lợi thế.

 

6. Thư ký y khoa: Có trình độ trung cấp trở lên, thành thạo tin học văn phòng, ngoại hình khá, ưu tiên biết tiếng Anh.

 

7. Chuyên viên quản trị chất lượng: Tốt nghiệp đại học các ngành quản trị bệnh viện, y tế công cộng… Thành thạo tin học văn phòng, trung thực, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc nhóm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở phòng Kế hoạch tổng hợp hoặc phòng Quản trị chất lượng bệnh viện.

 

8. Nhân viên tuyển sinh: Ưu tiên tốt nghiệp các ngành sư phạm, quản lý giáo dục… Có kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục, y tế, chịu được áp lực công việc cao, thành thạo tin học văn phòng. Biết tiếng Anh là một lợi thế.

 

9. Lái xe cứu thương: Có bằng lái xe dấu từ D - E, có sức khỏe, có khả năng làm việc nhóm.

 

 

 

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 30/6/2019

 

Thông tin liên hệ: Phòng Tổ chức Nhân sự

Lầu 1 nhà D, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3845777 – số máy lẻ: 507

Email: info@ansinh.com.vnnhanvtt@ansinh.com.vn 

 

 

Nguồn tin từ: Phòng Tổ chức Nhân sự Bệnh viện An Sinh