Khoa hồi sức

GIỚI THIỆU KHOA HỒI SỨC NGOẠI BỆNH VIỆN AN SINH


BÁC SĨ HỢP TÁC KHOA HỒI SỨC NGOẠI

Bác sĩ Nguyễn Đức Thành

Chuyên khoa II Nội tổng quát

Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn

Chuyên khoa II Nội tổng quát

Bác sĩ Vũ Đình Ân

Chuyên khoa II Hồi sức cấp cứu

Bác sĩ Diệp Hồng Kháng

Thạc sĩ, Chuyên khoa I Nội tổng quát

Bác sĩ Phạm Tấn Đạt

Thạc sĩ, Chuyên khoa I Nội tổng quát

Bác sĩ Vũ Sơn Giang

Chuyên khoa II Hồi sức cấp cứu

Bác sĩ Dương Quốc Khánh

Chuyên khoa I Hồi sức cấp cứu

Bác sĩ Phạm Trường Thanh

Chuyên khoa I Hồi sức cấp cứu – chống độc

Bác sĩ Phạm Công Tình

Chuyên khoa Sơ bộ Hồi sức cấp cứu

 

 

ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA

Điều dưỡng Phạm Thị Luyến

Cử nhân; Điều dưỡng trưởng Khoa Hồi sức Bệnh viện An Sinh

 

 

Khoa Hồi sức ngoại được thành lập ngay từ khi Bệnh viện An Sinh đi vào hoạt động, với nhiệm vụ hậu phẫu cho các loại phẫu thuật: ngoại tổng quát, sản phụ khoa, niệu khoa, cơ xương khớp, tai mũi họng, răng hàm mặt, thẩm mỹ... và tham gia cấp cứu tại các khoa khi được yêu cầu.

 

Sự an toàn và giảm nhẹ sự đau đớn sau phẫu thuật cho người bệnh là mục tiêu hàng đầu của Khoa. Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm, cùng đội ngũ điều dưỡng tận tụy và lành nghề trực tiếp giám sát theo dõi người bệnh từng chút một cho đến khi ổn định và chuyển ra ngoài phòng bệnh. 

 

Bàn làm việc của các y bác sĩ và điều dưỡng được đặt ngay tại vị trí trung tâm để luôn theo dõi sát sao người bệnh. Trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo việc kiểm soát tối ưu và an toàn cho người bệnh. Mỗi giường bệnh được trang bị một máy monitor để theo dõi, hệ thống điều hòa nhiệt độ, sử dụng oxy và máy hút trung tâm.

 

Tập thể khoa Hồi sức ngoại Bệnh viện An Sinh làm việc với tinh thần tập thể cao. Qua 12 năm, nhận chăm sóc hậu phẫu gần 60 ngàn bệnh nhân, không xảy ra tai biến tai nạn nào, đảm bảo an toàn tuyệt  đối cho người bệnh là một sự ghi nhận hiệu quả trong công tác điều trị.

 

 

Khoa Hồi sức ngoại đặc biệt cách ly với môi trường bên ngoài để đảm bảo điều kiện vô trùng, nên thân nhân bệnh nhân không được vào thăm bệnh.

 


Thông tin cập nhật: 31/8/2022