Trung tâm lọc máu

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM LỌC MÁU BỆNH VIỆN AN SINH

 

BÁC SĨ TRƯỞNG KHOA

 

Bác sĩ Nguyễn Đức Lộc

Tiến sĩ y học Nội khoa; Trưởng Khoa Lọc thận Bệnh viện An Sinh; Tổng thư ký Hội Lọc máu Tp. Hồ Chí Minh

 

 

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ

 

Bác sĩ Lê Thái Thượng Tôn

Bác sĩ Lọc thận

Bác sĩ Nguyễn Thiên Vũ

Chuyên khoa I Nội Khoa

Bác sĩ Trần Đình Nghĩa

Chuyên khoa I Hồi sức cấp cứu

 

 

ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA

 

Điều dưỡng Phan Hiệp Thành Nhân

Cử nhân; Điều dưỡng trưởng Trung tâm Lọc máu Bệnh viện An Sinh

 

 

Trung tâm Lọc máu Bệnh viện An Sinh với qui mô 35 máy lọc máu, trong đó có 5 máy HDF online và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu được đào tạo trong và ngoài nước, mỗi năm phục vụ hơn gần 40.000 lượt lọc thận nhân tạo.

 

Hiện tại Trung tâm đang lọc máu định kỳ cho hơn 300 bệnh nhân. Lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân suy thận cấp, ngộ độc… từ các bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Lọc máu cho bệnh nhân ngoại kiều, Việt kiều đến Việt Nam sinh sống, làm việc và du lịch.

 

Bệnh nhân sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế chỉ phải đóng một phần nhỏ tiền phụ trội mà vẫn được sử dụng mọi trang thiết bị, vật tư tiêu hao đạt chuẩn quốc tế.

 

Năm 2013 triển khai chạy HDF-online cho người bệnh có chỉ định. Hiện nay trung tâm Lọc máu triển khai thêm kỹ thuật lọc máu bằng màng lọc hấp phụ HA130. Những kỹ thuật mới được cập nhật góp phần điều trị hiệu quả cho bệnh nhân cần lọc máu.

 

Cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khang trang và chi phí hợp lý, Trung tâm Lọc máu Bệnh viện An Sinh là ngôi nhà thứ hai của bệnh nhân suy thận mạn.

 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế:
Máy lọc máu Nipro Surdial 55 plus màn hình tinh thể lỏng thế hệ mới nhất được sản xuất 2021-2022 của công ty NIPRO nhập từ Nhật Bản.
Máy HDF online của công ty Fresenius nhập từ Đức.
Hệ thống xử lí nước OSMONIC E4 theo tiêu chuẩn AAMI nhập từ Hoa Kỳ có thể cung cấp cho 70 máy lọc máu.
Tái sử dụng màng lọc bằng hệ thống máy rửa màng lọc RENATRON II của Hoa Kỳ.
Phòng bệnh được thiết kế sang trọng và ấm cúng với đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn hiện đại: truyền hình cáp, kết nối internet….

 

Chúng tôi Trung tâm lọc máu Bệnh viện An Sinh luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng tất cả bệnh nhân chạy thận trên toàn thế giới. Dù ở thời kỳ nào “thời chiến” hay “thời bình” đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đặt “Sức khoẻ bệnh nhân lên hàng đầu”.  

 

Thông tin cập nhật: 4/2023