Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của quý khách tại Bệnh viện An Sinh

 

 

Mục đích và phạm vi thu thập

 

Thông tin thu thập dữ liệu trên website Bệnh viện An Sinh (ansinh.com.vn) của quý khách gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ… Đây là các thông tin bắt buộc quý khách cần cung cấp khi gửi về cho ansinh.com.vn để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dịch vụ tại Bệnh viện An Sinh.

 

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử. Ngoài ra, quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ansinh.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

 

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 

Bệnh viện An Sinh sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

1/ Cung cấp thông tin về các dịch vụ nếu có yêu cầu từ quý khách;

2/ Gửi email tiếp thị, các chương trình ưu đãi về dịch vụ do Bệnh viện An Sinh cung cấp;

3/ Gửi các thông báo về các hoạt động của website ansinh.com.vn tới quý khách khi cần thiết;

4/ Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt;

5/ Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ansinh.com.vn; 

6/ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của quý khách.

 

 

 

Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của ansinh.com.vn. 

 

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách:

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (028) 3845 7777 - Email: info@ansinh.com.vn

 

 

 

Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ansinh.com.vn thực hiện việc này.

 

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website ansinh.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ansinh.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách tùy theo mức độ, ansinh.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thông tin cá nhân của quý khách cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân quý khách, ansinh.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.

 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ansinh.com.vn.

 

Website ansinh.com.vn yêu cầu quý khách khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại ansinh.com.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website ansinh.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.