Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh đến với “Ngày hội việc làm” 2020

Cập nhật lúc: 3:18:51 CH - 23/07/2020

Ngày 22/7/2020, Bệnh viện An Sinh tham dự Ngày hội việc làm 2020 do Trường Đại học Y Dược Tp. HCM tổ chức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chúng tôi tham dự sự kiện này, với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc tại một bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế...

  

Ngày 22/7/2020, Bệnh viện An Sinh tham dự Ngày hội việc làm 2020 do Trường Đại học Y Dược Tp. HCM tổ chức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chúng tôi tham dự sự kiện này, với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc tại một bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Ngày hội việc làm năm nay thu hút hơn 20 nhà tuyển dụng là các bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện tư nhân, tổ chức, trung tâm đào tạo quốc tế và rất đông các bạn sinh viên các chuyên ngành như: Điều dưỡng; Điều dưỡng hộ sinh; Điều dưỡng Gây mê hồi sức; Xét nghiệm Y học; Kỹ thuật viên hình ảnh…  đến tham dự.

 

Đến với “Ngày hội việc làm 2020”, Bệnh viện An Sinh không chỉ tìm kiếm những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một góc nhìn rõ nét hơn khi được làm việc tại một bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, được thể hiện và phát huy năng lực trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao với các chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

 

Đây cũng là dịp thuận lợi để các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn vừa tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp trong tương lai, có thêm sự hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề, những kỹ cần thiết cần phát triển khi làm việc thực tế. Hơn hết là những định hướng phù hợp để các bạn tự tin vươn đến những thành công trên con đường sự nghiệp.

 

Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần tiến vế phía trước!!!

 

 

Một số hình ảnh được chúng tôi kịp thời ghi lại trong "Ngày hội việc làm" 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]