Tin bệnh viện An Sinh

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

Cập nhật lúc: 9:49:19 SA - 07/02/2020

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), Bệnh viện An Sinh đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm mừng ngày thành lập Đảng 

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), Bệnh viện An Sinh đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm mừng ngày thành lập Đảng và ôn lại những chặng đường vinh quang và hào hùng của Đảng trong 90 năm qua cùng với lịch sử đất nước và dân tộc ta.

 

Tới tham dự buổi lễ có các Đảng viên chi bộ Đảng, các đồng chí cựu chiến binh, các cán bộ lãnh đạo khoa phòng, bộ phận, các cảm tình Đảng của Bệnh viện An Sinh và vinh dự còn có sự hiện diện của GS. TSKH. Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Nguyên Phó ban Khoa giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh.

 

GS. TSKH. Phạm Mạnh Hùng đã trò chuyện và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và xúc động về quá trình phát triển Đảng và những thành tựu to lớn và quan trọng mà Đảng đã dẫn dắt đất nước và dân tộc ta vượt qua trên chặng đường tiến tới độc lập dân tộc và tiến lên chủ nghĩa xã hội.

 

Buổi mít tinh diễn ra trong không khí trang nghiêm với nhiều lắng đọng, mang lại niềm tin vững bước trên con đường lãnh đạo của Đảng hướng tới xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp hơn, mang lại cho nhân dân đời sống ngày càng ấm no và hạnh phúc.

 

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh