Đào tạo

Chương trình đào tạo CME "Quản lý điều dưỡng" tại Bệnh viện Gia đình - Đà Nẵng

Cập nhật lúc: 11:35:52 SA - 12/11/2019

Từ ngày 14/10 đến 18/10/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh (Viện An Sinh) tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục (CME) "Quản lý điều dưỡng" cho 41 học viên tại Bệnh viện Gia Đình - Đà Nẵng. 

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn người bệnh ngày càng được chú trọng và quan tâm tích cực khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Nhân lực cho ngành điều dưỡng chất lượng cao cũng vì thế mà đòi hỏi nhiều khắt khe hơn.

 

Mặc dù y học hiện đại có nhiều sự hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người bằng các thiết bị tân tiến nhưng cũng không thể thay thế được sự chăm sóc của một người điều dưỡng. Bởi các thiết bị này không có khả năng tác động tới cảm xúc và điều chỉnh hành động nhằm thích ứng với những nhu cầu đa dạng của mỗi cá thể.

 

Điều dưỡng chất lượng cao cần được đào tạo, có tay nghề chuyên môn vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp, cùng với thái độ giao tiếp ứng xử tốt với người bệnh, có thể đáp ứng hiệu quả yêu cầu công việc và đóng góp thật sự cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

 

Chất lượng của một bệnh viện phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, sự chuyên tâm và tận tụy của chính những người điều dưỡng. Chính sự tận tâm phục vụ, những hy sinh thầm lặng của những người điều dưỡng đã góp phần tạo nên thành công của các bệnh viện.

 

Chúc các học viên của Viện nghiên cứu và đào tạo y dược An Sinh luôn yêu công việc mình làm, tiếp tục trau dồi kiến thức, phát triển nghề nghiệp, vững bước đi lên để trở thành những người điều dưỡng chuyên nghiệp hết lòng vì người bệnh.

 

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo CME “Quản lý điều dưỡng” tại Bệnh viện Gia Đình - Đà Nẵng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh